Lịch sử phát triển của ARROW Wrigley Home/ ARROW Việt Nam

Lịch sử phát triển của thương hiệu ARROW Wrigley Home

Thương hiệu của Wrigley Home Furnishing Group Co., Ltd. ARROW Wrigley Home được thành lập vào năm 1994 tại Phật Sơn, Quảng Đông. Công ty có mười cơ sở sản xuất chính trên diện tích 2160ha. Lấy “Wrigley Home Life Wisdom” làm thương hiệu và là một công ty lớn mạnh có sức anh hưởng trên thế giới. Là một thương hiệu trang trí nội thất gia đình toàn diện, đây cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh gốm sức vệ sinh và xây dựng quy mô lớn của Trung Quốc. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm các danh mục như: Nhà thông minh, phòng tắm thông minh, gạch men, tủ quần sao.

ARROW Wrigley Home bắt đầu với gốm sư. Dòng sản phẩm tiếp tục phát triển phong phú và hoàn thiện về chủng loại. Bắt đầu sản xuất bồn tắm và buồng tắm, vòi sen vào năm 1998, đặt chân vào tủ phòng tắm năm 2005. Phát triển độc lập và sản xuất các dòng sản phẩm các thiết bị nước bao gồm: Vòi nước, vòi hoa sen, … vào năm 2006. Năm 2007, để phù hợp xu hướng trang trí nhà cửa, mang đến cho khách hang giải pháp tổng thể không gian nhà hoàn thiện và toàn diện hơn, đồng thời nhận thấy sự ăn khớp giữa gạch men và các sản phẩm vệ sinh. ARROW Wrigley nhận mở đường sang lĩnh vực gạch men. Năm 2010 ARROW Wrigley và  ARROW Wrigley Home Customization vào năm 2012 lần lượt được thành lập. Đánh dấu “ARROW Wrigley Home” chính thức bước vào kỷ nguyên mới” .

Ngày nay, các sản phẩm nội thất của ARROW Wrigley được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao cấp và khu dân cư cao cấp trong và ngoài nước, trở thành đối tác của các công ty bất động sản hàng đầu trong top 100 như Country Garden, China Evergrande, Sunac China, Chian Overseas Land, China Resources và Gemdale Group. Trong tương lại, ARROW Wrigley Home vẫn sẽ tuân theo các giá trị cốt lõi Nâng cao chất lượng trải nghiệm phòng tắm của bạn và đổi mới không gian sống thông minh. Đồng thời cam kết trở thành thương hiệu nhà thông minh đẳng cấp thế giới.

Cải thiện chất lượng trải nghiệm phòng tắm của bạn

Kể từ khi thành lập, ARROW Wrigley đã cam kết “ Cải thiện chất lượng trải nghiệm phòng tắm của mọi người”, nâng cao hạnh phúc gia đình của mọi người bằng chất lượng và giá trị. Ngày nay, từ không gian phòng tắm đến không gian nhà thông minh tổng thể, ARROW Wrigley lấy tiết kiệm tài nguyên nước, sạch sẽ, thông minh và chất lượng sống làm mục iêu cốt lõi, tập trung và chất lượng lành mạnh, đề cao tính nhân văn và tạo trải nghiệm phòng tắm thoải mái hơn cho người tiêu dùng.

Đổi mới không gian sống thông minh của mọi người

ARROW Wrigley đổi mới không gian sống của con người bằng trí thông minh nhân tạo. Từ thiết kế, sản xuất đến công nghệ thông minh, nó tập trung vào đổi mới công nghệ và nghiên cứu phát triển công nghệ. Nó cung cấp cho người tiêu dùng các danh mục nội thất gia đình đa dạng như thiết bị vệ sinh, gạch men và nội thất gia đình tùy biến. Các sản phẩm và dịch vụ kết hợp truyền thống và hiện đại cho phép các gia định có được trải nghiệm vô hạn của cuộc sống thông minh.

Về ARROW Việt Nam

Công ty ARROW Việt Nam được thành lập tháng 10 năm 2013. Là Doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp phép nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu ARROW Wrigley.

Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Arrow Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh. Trở thành một thương hiệu thiết bị Vệ sinh được nhiều khách hàng tin tưởng.

Các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Arrow Việt Nam đều được nhập khẩu phân phối chính hãng từ ARROW Wrigley Home. Được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ sản phẩm, bảo hành. Arrow Việt Nam cam kết mang cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *